NHẬN TƯ VẤN!

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY
NHẬN NGAY TƯ VẤN TỪ VINMEC

TÌM HIỂU THÊM

Vắc xin là một thành tựu y học vĩ đại của nhân loại. Mỗi năm, vắc xin cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm, gần một nửa trẻ em trên toàn thế giới được bảo vệ bởi vắc xin khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 6,7 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm chết người.

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, vấn đề tiêm chủng vắc xin còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, BVĐKQT Vinmec từng bước trở thành 1 trong những hệ thống cung cấp dịch vụ tiêm chủng cao cấp tại Việt Nam, góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn.
Luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ vắc-xin theo gói mà Quý khách hàng đã lựa chọn đăng ký; đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng ngay cả khi tình trạng khan hiếm vắc-xin xảy ra.
Quý khách hàng sẽ được nhân viên y tế gọi điện thoại, nhắn tin nhắc lịch tiêm giúp quý khách có thể sắp xếp công việc, thời gian, đảm bảo tiêm đúng lịch.
Dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng Online với mã số khách hàng định danh trên ứng dụng MyVinmec
Vì sao nên lựa chọn tiêm chủng trọn gói cho bé yêu tại Vinmec?

2

UNG THƯ
VÒM HỌNG

3

UNG THƯ
HẬU MÔN

4

UNG THƯ
DƯƠNG VẬT

TÌM HIỂU THÊM

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN!

1

UNG THƯ
CỔ TỬ CUNG

TÌM HIỂU THÊM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sử dụng nguồn vắc xin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng.

Trước khi tiêm phòng, tất cả trẻ được khám sàng lọc trước tiêm với các bác sĩ chuyên khoa nhi - vắc xin để giúp trẻ đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tiêm chủng.

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng nhi giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu tâm lý trẻ và áp dụng cách giảm đau hiệu quả cho trẻ trong quá trình tiêm chủng.

100% trẻ tiêm chủng được theo dõi và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về.

Phòng theo dõi sau tiêm chủng được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; đội ngũ bác sĩ - điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

Phòng tiêm chủng thoáng mát, có khu chơi, giúp trẻ có cảm giác thoải mái như đang dạo chơi và có tâm lý tốt trước và sau khi tiêm chủng.

Cơ sở vật chất hiện đại,
cập nhật trang thiết bị tân tiến

TÌM HIỂU THÊM

Vinmec
Times City
Vinmec
Phú Quốc
Vinmec
Hạ Long
Vinmec
Hải Phòng
Vinmec
Nha Trang
Vinmec Đà Nẵng
Vinmec
Central Park

An tâm thăm khám
với đội ngũ bác sĩ giỏi

BVĐKQT Vinmec tự hào là đơn vị khám chữa bệnh
được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn

TÌM HIỂU THÊM

NHẬN TƯ VẤN!

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY
NHẬN NGAY TƯ VẤN TỪ VINMEC